热门标签

Telegram采集群组:Giám đốc dán thông báo sa thải nhân viên kèm hình người bị kéo cắt cổ

时间:2个月前   阅读:3

www.a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Thông báo sa thải kèm hình ảnh người bị kéo cắt cổ gây bức xúc cho công nhân và dư luận - Ảnh: Tr.V.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 27-9, lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế TP Hải Phòng cho biết đơn vị này vừa có buổi làm việc với lãnh đạo cùng đại diện người lao động của Công ty TNHH Liyama Seiki Việt Nam (Khu công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) để xác minh thông tin liên quan việc giám đốc của doanh nghiệp này dán thông báo sa thải nhân viên kèm theo hình ảnh một người bị cây kéo cắt cổ.

Hình ảnh thông báo này sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút dư luận với nhiều ý kiến bày tỏ phẫn nộ trước hành động này.

Trước đó, hai công nhân của Công ty TNHH Liyama Seiki Việt Nam là anh Trịnh Quang V. và anh Nguyễn Văn T. có đơn xin nghỉ việc và đã được lãnh đạo công ty này chấp thuận. Tuy nhiên từ chiều 23-9, giám đốc doanh nghiệp này ký thông báo và tự dán lên bảng tin công ty với nội dung sa thải hai công nhân trên, bên cạnh đó còn có hình ảnh một người đàn ông bị cây kéo cắt ngang cổ.

Vụ việc gây làn sóng bức xúc trong người lao động. Ngoài ra, tập thể công nhân của công ty cũng có đơn phản ánh về việc thường xuyên bị vị giám đốc chèn ép, tự ý vào nhà vệ sinh để chụp ảnh công nhân đưa lên trang mạng nội bộ; tự ý ra vào phòng nghỉ của công nhân trong giờ nghỉ để kiểm tra, gây mất giấc ngủ và quyền riêng tư của công nhân.

,

a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tại buổi làm việc với Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng, đại diện Công ty TNHH Liyama Seiki giải thích thông báo đăng trên bảng tin là do giám đốc công ty tự làm, tự đăng, nội dung dịch văn bản chưa qua các phòng ban của công ty.

Theo ông Nguyễn Hồng Quang - phó chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng, việc các công nhân V., T. có đơn xin nghỉ và công ty đồng ý ký vào đơn xin nghỉ cũng như ban hành quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là đúng quy định. Tuy nhiên, việc dán văn bản thông báo sa thải kèm theo hình ảnh kéo cắt cổ làm cho công nhân bức xúc là không đúng.

Đối với phản ảnh về việc giám đốc công ty vào phòng nghỉ, nhà vệ sinh chụp ảnh, ông Quang cho biết công ty có quyền giám sát việc thực hiện nội quy lao động nhưng việc vào nhà vệ sinh, phòng nghỉ để chụp ảnh khi không được người lao động đồng ý là không đúng quy định.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Liyama Seiki cho biết giám đốc công ty sẽ có thư xin lỗi và cam kết không tái diễn những hành vi nêu trên trong ngày 27-9.

Công đoàn Khu kinh tế TP Hải Phòng cũng yêu cầu công ty tổ chức đối thoại, hội nghị người lao động để giải quyết dứt điểm vấn đề vướng mắc cũng như nghe đề xuất, kiến nghị của công nhân.

Thời gian chậm nhất trước ngày 30-9, công ty tổ chức hội nghị người lao động, gồm tổng giám đốc, giám đốc và ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể người lao động. Trong ngày 27-9, công đoàn công ty có trách nhiệm thành lập các tổ công đoàn, tổ chức họp để tập hợp ý kiến của người lao động, đưa ra giải quyết tại hội nghị nêu trên.

,

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:tải game Đánh bạc(www.vng.app):曹云金打得过向佐吗?本人回答太给力,真正的高情商

下一篇:usdt接口平台(www.trc20.vip):刚刚,央行出手:从0上调至20%!人民币直拉300点,股市大反攻,专家解读…

网友评论