热门标签

怎样打三公十打九赢:Quá khứ bất ngờ của ông chủ tập đoàn Sơn Hải, đơn vị làm đường quốc lộ bảo hành 10 năm

时间:4周前   阅读:5

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Cái tên Sơn Hải trở nên "nóng" trong những ngày qua với việc cam kết bảo hành 10 năm bao hằn lún, bong bật,... với các gói thầu dự án đường cao tốc Bắc - Nam do doanh nghiệp này thi công.

  • Phấn đấu đến năm 2030 cứ 10 người Việt có 1 người đầu tư chứng khoán  
  • Doanh thu gần 3 tỷ USD của Vingroup trong 9 tháng năm 2022 đến từ đâu?  
  • Giá vàng hôm nay 1-11: “Đại gia” tăng vị thế bán, giá vàng lao xuống dốc  

Ngày 25/10, Tập đoàn Sơn Hải đã có văn bản gửi Bộ trưởng Bộ GTVT cam kết bảo hành với thời hạn 10 năm đối với các gói thầu dự án đường cao tốc Bắc - Nam do doanh nghiệp này thi công.

Cam kết nêu rõ sẽ thực hiện bảo hành 10 năm với mặt đường không hằn lún, không bong bật, mặt đường bằng phẳng, êm thuận kể cả đoạn tiếp giáp vào cầu; trong mọi trường hợp xe quá tải trọng, quá lưu lượng, thời tiết bất lợi cũng không làm thay đổi nội dung cam kết bảo hành 10 năm.

Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải, tiền thân là công ty TNHH Sơn Hải được thành lập năm 1998, do ông Nguyễn Viết Hải làm giám đốc. Công ty ban đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, sau này phát triển mở rộng ra nhiều ngành nghề như kinh doanh lâm sản, xăng dầu, đầu tư bất động sản, năng lượng tái tạo,..

Năm 2014, tên tuổi của Sơn Hải được dư luận biết đến khi tham gia dự án mở rộng quốc lộ 1A. Lúc bấy giờ, các đoạn đường thường chỉ được các nhà thầu bảo hành 2 năm, nhưng riêng Sơn Hải đã tuyên bố bảo hành tới 5 năm cho 2 gói thầu mà mình thực hiện, là gói thầu số 10 và gói thầu số 14 dài 15km đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình.

Sơn Hải còn cắm các biển "bảo hành 5 năm" dọc các tuyến đường mà mình thi công để người dân tham gia giao thông cùng giám sát.

Trên thực tế, Sơn Hải từ lâu đã là một cái tên uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực xây dựng, thi công. Không chỉ làm đường, Sơn Hải còn làm những dự án của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn như dự án nuôi trồng thủy sản xã Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn; dự án hồ chứa nước Tả Trạch, tỉnh Thừa Thiên Huế (tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng); dự án hồ chứa nước Tân Mỹ, tỉnh Ninh Thuận (tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng); dự án hồ chứa nước Ngàn Trươi, tỉnh Hà Tĩnh...

Ông Nguyễn Viết Hải, Chủ tịch HĐTV công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải, quê gốc ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ông Hải sinh năm 1966, trong một gia đình nông dân nghèo. Tuổi thơ của ông Hải như những đứa trẻ thời đó, thiếu thốn đủ bề.

,

澳洲幸运5是哪个国家的www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Năm 1984, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh, ông Hải công tác tại Phòng Hậu cần, công an tỉnh Quảng Bình. Nhận thấy Hải có khả năng kinh doanh, lãnh đạo đã bố trí ông trực tiếp làm việc trong Công ty Nhật Lệ của công an tỉnh Quảng Bình.

Năm 1996, cơ chế thay đổi, công an không còn làm kinh tế, ông Hải xin về theo chế độ 76 để về thành lập công ty kinh doanh theo Luật doanh nghiệp.

Trước khi công ty TNHH XDTH Sơn Hải ra đời năm 1998, ông Hải có hai năm kinh doanh dưới dạng hộ kinh doanh cá thể Bắc Lý - Đồng Hới, Quảng Bình.

Ông Nguyễn Viết Hải - chủ tịch HĐTV công ty TNHH tập đoàn Sơn Hải

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, ông Nguyễn Viết Hải và tập đoàn Sơn Hải đã nhận được nhiều huân huy chương và bằng khen như Huân chương Lao động hạng Ba năm 2019; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2003; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải năm 2015; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình (năm 2016, 2017, 2018)...

Thông tin thêm, bên cạnh là một doanh nhân thành đạt, ông Nguyễn Viết Hải còn là đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phấn đấu đến năm 2030 cứ 10 người Việt có 1 người đầu tư chứng khoán

theo Nhịp sống thị trường

,

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:欧博平台怎么打赢:特定客户终止合作余震?欧菲光连续三年10亿元以上大额减值收关注函:2022年前三季度归母净利润亏损32.81 亿元、多位高管“出走”

下一篇:kiếm tiền tại nhà(www.84vng.com)

网友评论