热门标签

足球投注平台:Đá Bocchi! Tập 7: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

时间:2个月前   阅读:12   评论:1

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Trong suốt tháng 12 năm 2017, Aki Hamaji đã đăng nhiều kỳ bộ truyện tranh bốn khung của Nhật Bản Bocchi the Rock! trong ấn phẩm seinen manga của Houbunsha Manga Time Kirara Max. Bốn tập Tank-Bon đã được sử dụng để thu thập nó. Vào tháng 10 năm 2022, CloverWorks ra mắt bộ phim chuyển thể từ một chương trình truyền hình hoạt hình.

Một học sinh trung học hướng nội tên là Bocchi The Rock! ước mơ được tham gia một ban nhạc và biểu diễn guitar trực tiếp trước đám đông yêu mến. Bộ truyện ra mắt vào ngày 9 tháng 10, là phiên bản anime của bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi Aki Hamaji.

Nhân vật chính hướng nội Hitori Got, đã tham gia một ban nhạc trong vài tập đầu tiên của bộ phim, kiếm một công việc bán thời gian để giúp trang trải các chi phí của ban nhạc, tìm một giọng ca chính và dạy cô ấy chơi guitar, và cuối cùng đã giành được một buổi biểu diễn trên sân khấu cho Ban nhạc Kessoku. Với sự hoàn thành của ban nhạc vào khoảng tập 5, bí ẩn về việc ban nhạc Kessoku là ai giờ đây có thể được giải đáp.

Đá Bocchi!

Mặc dù Bocchi The Rock! không phải là một thương hiệu nổi tiếng, các nghệ sĩ nhạc rock Nhật Bản và người hâm mộ có rất nhiều điều để mong đợi. Bocchi The Rock! cũng có thể là viên ngọc quý chưa được khám phá của mùa thu này. Trước khi phát hành, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Bocchi The Rock!

Bocchi The Rock là gì! Về?

Hitori Goto, nhân vật chính đơn độc trong bộ phim truyền hình Bocchi The Rock!, là một nghệ sĩ guitar phi thường mặc dù có kỹ năng xã hội và lòng tự trọng kém. Cô ấy khao khát trở thành thành viên của một ban nhạc và có bạn bè, nhưng vì cô ấy thiếu tự tin vào bản thân và nỗ lực làm quen với những người mới, cô ấy rời trường cấp hai mà không hề có một mối liên hệ nào.

Vì “Bocchi” là chữ viết tắt của “Hitori-Bocchi”, trong tiếng Nhật có nghĩa là “cô đơn”, tựa đề Bocchi The Rock! là một cách chơi chữ trên tên của cô ấy. Hitori cuối cùng tình cờ gặp tay trống của ban nhạc, Nijika Ijichi, người đã ngỏ lời mời cô tham gia Ban nhạc Kessoku, khởi động sự nghiệp âm nhạc của cô và vươn lên thành ngôi sao.

Ban nhạc từ Bocchi the Rock!

,

皇冠信用盘开户www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Nhóm Kessoku trước đây đã xuất hiện trong phim hoạt hình câu cá Slow Loop của studio Connect. Trong anime, ban nhạc cuối cùng đã biểu diễn tại một lễ hội của trường.

Không biết liệu hai vũ trụ có liên quan với nhau hay không. Việc xuất bản dài kỳ của hai tập truyện tranh gốc trong ấn phẩm seinen nổi tiếng Manga Time Kirara, chủ yếu xuất bản các bộ truyện tranh 4-Koma như K-On, rất có thể là nguyên nhân của sự trùng lặp này.

Bocchi The Rock! Chi tiết về ngày phát hành và múi giờ của tập 7:

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2022, lúc 11:00 tối Giờ ban ngày miền Đông, Bocchi the Rock! Tập 7 cuối cùng cũng sẽ có. Đối với người xem bên ngoài Nhật Bản, Bocchi the Rock! Tập 7 sẽ phát sóng vào các khung giờ sau:

Người hâm mộ Philippines có thể xem tập phim vào lúc 10:00 sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 Người hâm mộ Hàn Quốc có thể xem tập phim vào lúc 11:00 sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 Người hâm mộ Nhật Bản có thể xem tập phim vào lúc 11:00 ngày 20 tháng 11 năm 2022 Người hâm mộ Ấn Độ có thể phát trực tuyến tập phim vào lúc 07:30 sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 Người hâm mộ Singapore có thể phát tập phim vào lúc 10:00 sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 Người hâm mộ Úc có thể phát tập phim vào lúc 01:00 chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022

Bocchi The Rock! Về ban nhạc

Bocchi The Rock! sẽ kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính và ban nhạc rock của cô ấy, vì người ta có thể suy ra từ tiền đề của chương trình và môi trường âm nhạc tổng thể mà các nhân vật ghé thăm. Có rất nhiều điều để khám phá từ mỗi nhân vật trong số bốn nhân vật, ngay cả khi người xem không được xem một bài hát hoàn toàn nguyên bản cho đến tập thứ năm của bộ phim.

Nijika Ijichi, người sáng lập nhóm, ban đầu đã thành công trong việc tìm kiếm một tay chơi bass và một tay guitar có thể hát chính; tuy nhiên, rõ ràng là nghệ sĩ guitar đã biến mất vì những lý do vô lý nhất. Khi có đầy đủ nhân viên, Ban nhạc Kessoku là một ban nhạc gồm bốn thành viên gồm tay trống, một tay bass và hai guitar.

Một trong những nghệ sĩ guitar cũng hát chính, với người chơi bass của ban nhạc hỗ trợ. Việc mỗi người trong Ban nhạc Kessoku lấy họ và vị trí của họ trong nhóm từ một thành viên của ban nhạc rock Nhật Bản nổi tiếng ASIAN KUNG-FU GENERATION là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của ban nhạc.

Một cảnh trong anime Bocchi the Rock!

Đá Bocchi! Hướng dẫn phát trực tuyến Chi tiết:

Bạn có thể xem Bocchi the Rock! Tập 7 bằng cách xem một trong những kênh phát sóng anime nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên, trang web và ứng dụng chính thức Crunchyroll cho phép người xem và người hâm mộ từ bên ngoài Hoa Kỳ truy cập Bocchi the Rock! Tập 7.

Với Crunchyroll, khán giả cũng có thể xem các tập của chương trình đã được phát sóng trước đó. Tuy nhiên, những người hâm mộ không phải người Nhật phải kiểm tra kỹ thời gian đưa ra ở trên để đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ Bocchi the Rock! Khi Tập 7 có sẵn để phát trực tuyến ở mỗi quốc gia.

,

澳洲幸运5开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):AMMB denies talks to sell AmInvest

下一篇:lô đề là gì(www.84vng.com)

网友评论