热门标签

bet365中国地址 (www.ad6868.vip):Bỏ việc vì một lần livestream kiếm bằng 10 năm đi làm ở Trung Quốc

时间:1个月前   阅读:2

三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Huang vốn là giáo viên một trường mầm non ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Vừa qua, cô bất ngờ nổi tiếng sau khi đăng đoạn video hát một ca khúc thiếu nhi lên mạng, theo Oriental Daily.

Nhờ vẻ ngoài ưa nhìn và phong cách dễ thương, clip của Huang nhận được hơn 100 triệu lượt xem và hình thành lượng người yêu mến, hâm mộ cô giáo trẻ.

Chỉ trong thời gian ngắn, Huang thu hút được hơn 4 triệu người theo dõi. Sau khi được fan khuyến khích, cô thực hiện buổi livestream đầu tiên. Hàng chục nghìn người đã ghé thăm trang cá nhân Huang và liên tục gửi quà cho cô.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, cô giáo mầm non cảm động, bật khóc trước camera.

"Tôi rất vui và phấn khích. Livestream một ngày đã giúp tôi kiếm được số tiền ngang 10 năm tiền lương. Cảm ơn các bạn", Huang bày tỏ.

Thông qua buổi livestream đầu tiên, Huang được cho đã kiếm 400.000-500.000 nhân dân tệ. Trong khi đó, lương tháng một giáo viên mầm non ở Vũ Hán khoảng 3.000 nhân dân tệ.

Huang nổi tiếng nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, dễ thương.

,

电报群搜索工具www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群搜索工具登录网址、电报群搜索工具备用网址、电报群搜索工具最新网址、电报群搜索工具手机网址、电报群搜索工具管理网址、电报群搜索工具会员网址。提供电报群搜索工具APP下载,电报群搜索工具APP包含电报群搜索工具代理登录线路、电报群搜索工具会员登录线路、电报群搜索工具信用网开户、电报群搜索工具现金网开户、电报群搜索工具会员注册、电报群搜索工具线上投注等业务。

,

Cuối cùng, Huang quyết định nghỉ việc để theo đuổi sự nghiệp phát trực tiếp. Trong 3 lần livestream đầu tiên, cô đã kiếm được khoảng 2 triệu nhân dân tệ.

Theo World Of Buzz, tận dụng sự nổi tiếng của bản thân, Huang cần chi tiêu và đầu tư tiền kiếm được một cách khôn ngoan bởi Internet là nơi không ổn định, danh tiếng có thể dễ đến cũng dễ đi.

Tháng 6/2022, Dong Yuhui (30 tuổi) cũng vụt sáng trở thành ngôi sao livestream bán hàng tại Trung Quốc. Sức hút của anh chàng quê Thiểm Tây còn vượt qua cả "ông hoàng son môi" Li Jiaqi hay "bà hoàng livestream" Viya, theo The Paper. Trước đó, công việc chính của anh giám đốc nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh của một tổ chức giáo dục.

Dong được nhiều người theo dõi bởi khả năng trò chuyện cuốn hút, vừa bán hàng vừa dạy tiếng Anh. Sau khi Trung Quốc có lệnh cấm dạy thêm để giảm áp lực cho học sinh, công việc giảng dạy của Dong bị ảnh hưởng nặng nề. Song cũng nhờ vậy, anh có cơ hội trở thành ngôi sao livestream bán hàng song ngữ.

Tại quốc gia tỷ dân, livestream đã trở thành công việc toàn thời gian của nhiều người đủ lứa tuổi bởi hứa hẹn mức thu nhập hấp dẫn từ quà tặng của người theo dõi hay hoa hồng từ doanh số bán hàng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành cùng các quy định siết chặt việc livestream khiến đây không phải miền đất hứa với tất cả streamer.

Tháng 6/2022, Trung Quốc ban hành 31 hành vi bị cấm trong các buổi livestream, trong đó có các quy định như influencer phải có bằng cấp liên quan để nói về một số chủ đề như luật, tài chính, y học, giáo dục; cấm phô bày lối sống xa hoa, ví như khoe tiền và hàng hiệu...

Trong cuốn AI chuyện chưa kể, tác giả Tomoe Ishizumi cho rằng đây chỉ là công cụ tối ưu không hơn không kém. Có một điều chắc chắn rằng AI có thể thay thế phần lớn công việc mà con người đang làm hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không nên nghĩ máy móc sẽ cướp đi công việc của con người mà hãy nghĩ rằng máy móc sẽ làm những công việc vất vả để con người có thời gian sáng tạo hơn.

,

bet365中国地址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365中国地址登录网址、bet365中国地址备用网址、bet365中国地址最新网址、bet365中国地址手机网址、bet365中国地址管理网址、bet365中国地址会员网址。提供bet365中国地址APP下载,bet365中国地址APP包含bet365中国地址代理登录线路、bet365中国地址会员登录线路、bet365中国地址信用网开户、bet365中国地址现金网开户、bet365中国地址会员注册、bet365中国地址线上投注等业务。

上一篇:必赢app (www.ad6868.vip):台积电赴美国设厂 尹启铭:条件看起来没谈好

下一篇:usdt充值接口 (www.ad6868.vip):企业大老呼吁 NCC不要再上诉了

网友评论